CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Hộp đèn mica hút nổi Nori

Hiện nay, các bảng hiệu quảng cáo quen thuộc, đơn giản đã không còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do vậy đòi hỏi phải có sự sáng tạo cũng như tạo ra các loại bảng hiệu quảng cáo mới lạ để đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. Một trong những loại hình bảng hiệu mới lạ nhất hiện nay là hộp đèn mica hút nổi. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp gia công hộp đèn mica hút nổi dùng làm bảng hiệu qua bài viết sau đây bạn nhé.

 

Hộp đèn mica hút nổi

 

Hộp đèn mica hút nổi Nori

 

Tìm hiểu về hộp đèn mica hút nổi

 

Với thiết kế độc đáo và những lợi ích mà hộp đèn mica hút nổi mang lại, chúng ta dễ dàng bắt gặp chúng ở bất cứ đâu. Đặc biệt là trên đường phố, các cửa hàng rất ưa chuộng dùng loại bảng hiệu này. Mang sự nổi bật vô cùng bắt mắt, hộp đèn mica hút nổi sẽ tạo ấn tượng và giúp chúng ta thu hút được nhiều khách hàng.

 

Hộp đèn mica hút nổi Nori

 

Hộp đèn mica hút nổi Nori

 

Hộp đèn quảng cáo thường có chất liệu đa dạng cũng như có nhiều kiểu dáng cho người dùng lựa chọn. Đối với hộp đèn mica hút nổi, các mẫu khung hình rất đa dạng như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip,... đây cũng chính là một trong những ưu điểm của hộp đèn quảng cáo trong mắt người dùng. Bên cạnh đó, hộp đèn mica hút nổi còn được yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao. Với các công nghệ hiện đại, thiết kế cũng như màu sắc của hộp đèn rất đa dạng, bắt kịp xu hướng hiện nay. Do đó, hộp đèn mica hút nổi càng trở nên đặc sắc và mang đến tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, khi dùng hộp đèn mica hút nổi làm bảng hiệu sẽ giúp chúng ta tiết kiệm không gian lắp đặt cũng như việc vệ sinh làm sạch rất dễ dàng.

 

Gia công hộp đèn mica hút nổi Nori

 

Vừa đây, khách hàng đã đặt hộp đèn mica hút nổi Nori làm bảng hiệu cho mình tại xưởng QC VietNet.

 

Hộp đèn mica hút nổi Nori

 

Hộp đèn mica hút nổi Nori

 

Hộp đèn mica hút nổi

 

Hộp đèn mica hút nổi Nori

 

Chất liệu làm hộp đèn rất đa dạng như: sắt, nhôm,... Nori chọn chất liệu phần khung là nhôm được sơn đen, đây là những chất liệu tốt, có độ bền lâu dài. Hai bề mặt là mica cao cấp được áp dụng công nghệ hút nổi hiện đại để tạo hình ảnh và nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ hiện đại bề mặt mica sẽ không bị nứt nẻ cũng như không bị phai màu do ảnh hưởng của thời tiết.

Hộp đèn mica hút nổi Nori có màu sắc chủ đạo là hồng cam nhạt và nền trắng, tạo nên bảng hiệu tươi sáng trẻ trung vì đây là bảng hiệu cho lớp vẽ thiếu nhi. Bảng hiệu Nori có kích thước đường kính 60cm, được VietNet gia công và lắp đặt tận nơi cho khách hàng trong vòng 2 ngày.

 

Hộp đèn mica hút nổi

 

Hộp đèn mica hút nổi Nori

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Hộp đèn mica hút nổi thời trang Đen Địu

 

Nên gia công hộp đèn mica hút nổi ở đâu?

 

Tại TpHcm, VietNet được biết đến là đơn vị chuyên gia hộp đèn mica hút nổi chất lượng, uy tín. Bên cạnh đó, VietNet còn cung cấp những dịch vụ quảng cáo liên quan khác như: thi công bảng quảng cáo, thi công pano, bảng hiệu đèn led, gia công chữ nổi, thi công bảng hiệu Alu,... Nếu bạn có nhu cầu, bạn chỉ cần chuẩn bị file thiết kế, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên gia công chữ inox  Hoặc Chuyên bảng hiệu quảng cáo

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com