CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu hộp đèn thiết kế độc đáo ấn tượng

Công ty Quảng Cáo VietNet tại quận Thủ Đức TP,HCM chuyên nhận làm bảng hiệu hộp đèn, và các loại bảng hiệu từ inox, Mica theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi đang mở rộng thị trường nên luôn nhận phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

 


Làm bảng hiệu là tạo tầm nhìn tốt cho thương hiệu, sẽ làm nổi bật và giúp cho khách hàng nhận biết đến thương hiệu của bạn. Một bảng hiệu đẹp, thiết kế độc đáo sẽ được ấn tượng với khách hàng. Hiện nay với sự đa dạng, phong phú về mẫu mã của bảng hiệu với nhiều chất liêụ khác nhau, vì thế phải lựa chọn một bảng hiệu phù hợp với thương hiệu của mình.

 


Bảng hiệu hộp đèn thường được làm từ chất liệu mica kết hợp âm hiệu ứng đèn led hoặc đèn Neon Sign, nó rất nhiều chủ đầu lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo bởi tính độc đáo, thiết kế sáng tạo. Nó gây sự chú ý thu hút người nhìn bởi màu sắc ấn tượng và khối hình đa dạng ấn tượng


Một số loại hộp đèn phổ biến như:


Hộp đèn vẩy.


Hộp đèn Mica ép nổi.


Hộp đèn ép nổi vuông, tròn theo mẫu thiết kế.


Biển hiệu đèn led.


Biển hiệu hộp đèn hút nổi từ tấm nhựa PVC.


Tùy vào nhu cầu kinh doanh có những mẫu thiết kế phù hợp, đạt hiệu quả cao. 


Nếu quý khách chưa có mẫu thiết kế phù hợp, hãy đến với VietNet, chúng tôi xin hỗ trợ tận tình, mang đến khách hàng những mẫu ấn tượng. Bên cạnh đó là công nghệ máy móc và kinh nghiệm làm việc nhiều năm, đội ngũ VietNet cam kết đem lại những bảng hiệu đảm bảo chất lượng, tính thẩm mĩ cao.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com