CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng hiệu pano

Bảng hiệu pano được sử dụng rộng rãi khắp nơi. Đây là hình thức quảng cáo truyền thống và phổ biến nhất hiện nay. Bảng hiệu pano quảng cáo bao gồm pano 1 mặt, pano 2 mặt... được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

Bảng hiệu pano quảng cáo được thiết kế với những hình ảnh và nội dung bắt mắt, ấn tượng gây chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì vậy nó có hiệu quả trực tiếp lên đúng đối tượng khách hàng. Đây là loại hình quảng cáo ngoài trời rất thịnh hành, nó tác động đến tất cả mọi người khi hoạt động trên đường từ học sinh, nội trợ, sinh viên, dân văn phòng, cho đến giám đốc, những sôi sao điện ảnh... Mỗi tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời này đều mang đến một thông điệp về sản phẩm hoặc có nội dung giáo dục, tiếp thị, cảnh báo, phát động...

Tiêu chuẩn kích thước bảng hiệu pano

- Đối với bảng quảng cáo trong nội thành, tiêu chuẩn của một bảng hiệu quảng cáo không được lớn hơn 50 m2.

- Đối với bảng hiệu pano 2 mặt ngoài trời tấm lớn thì kích thước này có thể lên tới 250 m2 và nó phải được quản lý bởi các cơ quan nhà nước có quyền. Mọi thiết kế, xây dựng, thay thế đều phải được sự đồng ý của các ban ngành chức năng.

Thi công pano

VietNet là một đơn vị chuyên thiết kế thi công pano quảng cáo ngoài trời tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận in bạt hiflex, sản xuất bảng hiệu pano quảng cáo, thi công pano tấm lớn với giá rẻ. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn làm bảng hiệu pano miễn phí bất cứ khi nào bạn cần thông tin của chúng tôi hoạt động 24/24.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua mail: Info@quangcaovietnet.com hoặc số điện thoại 0946161807 để được giải đáp thắc mắc.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com