CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Pano 1 mặt

Pano 1 mặt thường sử dụng phổ biến để ốp tường hoặc làm bảng hiệu quảng cáo cửa hàng, shop, nhà hàng... Sử dụng bảng hiệu pano sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Ứng dụng của Pano 1 mặt

- Làm bảng hiệu quảng cáo

Đối với những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ như quán tạp hóa, cửa hàng nhỏ... thì bảng hiệu pano là phương án tối ưu nhất vì vừa tiết kiệm chi phí, lại thi công lắp đặt dễ dàng và không chiếm nhiều diện tích.

bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu cửa hàng tại Tôn Đức Thắng

- Quảng cáo sản phẩm mới

Pano 1 mặt ốp tường thường được sử dụng làm băng rôn quảng cáo cho các sản phẩm mới của các công ty, những bộ phim bom tấn đang chiếu hoặc sắp chiếu của các rạp chiếu phim, các chương trình Showbit được nhiều người yêu thích... Bạn có thể gặp những bảng hiệu quảng cáo, áp phích băng rôn ở trên đường hay tại nơi sản xuất sản phẩm.

pano 1 mặt ốp tường

Pano quảng cáo giảm giá vé xem ca nhạc

- Quảng cáo sự kiện

Mỗi công ty, mỗi tổ chức mỗi năm đều có những sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Để sự kiện được thêm phần long trọng và ấn tượng, những tấm bảng pano quảng cáo thương hiệu, sản phẩm trong sự kiện sẽ được sử dụng và trang trí khắp nơi.

thi công bảng hiệu quảng cáo pano

Sử dụng bảng hiệu pano bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và có nhiều phương án thay thế.

Quảng Cáo VietNet là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công pano tại Sài Gòn. Chúng tôi nhận sản xuất bảng hiệu pano quảng cáo, thi công pano giá rẻ cho sự kiện... Lựa chọn VietNet, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm tốt nhất. Liên hệ báo giá thi công pano giá rẻ qua số máy 0946161807 mọi lúc, mọi nơi.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com