CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo là hình thức quảng cáo bảng hiệu trực tiếp thông qua hình ảnh và nội dung ấn tượng tác động trực tiếp lên mọi đối tượng khách hàng. Bảng hiệu pano quảng cáo có mặt ở khắp nơi từ những vùng nông thôn xa xôi đến thành phố lớn phát triển. Những thành phố lớn với các hình thức kinh doanh dịch vụ phát triển thì ngành thiết kế thi công pano quảng cáo càng phát triển.

thi công pano quảng cáo trong thành phố

Các loại pano quảng cáo thường gặp bao gồm:

- Pano 1 mặt ốp tường: Bảng hiệu pano 1 mặt thường được thi công trong khu vực đông dân cư trên các tuyến đường. Nó được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo cửa hàng, hoặc biển quảng cáo dịch vụ, sản phẩm ốp bên hông các tòa nhà lớn. Không chỉ ở Việt Nam mà các nước phát triển trên thế giới cũng rất chuộng những tấm bảng hiệu này.

- Pano 2 mặt ngoài trời: Bảng hiệu pano 2 mặt với kích thước dưới 50 m2 được dùng trong nội thành, khu vực dân cư. Mỗi tấm bảng hiệu này luôn mang một thông điệp tới người xem, và mang thương hiệu một doanh nghiệp nào đó. 

- Billboard: Đây là bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tấm lớn có kích thước lớn đến 250 m2 và được thi công ở các vùng không có dân cư, thường là biển chỉ dẫn, biển thông báo hoặc một thông điệp khuyến cáo dành cho mọi người đi ngang qua nơi đó.

thi công pano quảng cáo

Dịch vụ thi công pano quảng cáo của VietNet ra đời với mục đích phục vụ quý khách hàng, cùng doanh nghiệp Việt Nam xây dựng thương hiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm, đưa tới tận tay người tiêu dùng. 

Mọi chi tiết về làm bảng hiệu quảng cáo vui lòng liên hệ qua số máy 0946161807 để được tư vấn giải đáp.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com