CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Báo giá làm bảng hiệu led tại VietNet

Sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đèn led ngày càng thông dụng và được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là các lĩnh vực giải trí, kinh doanh nhà hàng.

Hầu hết các lĩnh vực giải trí, nhà hàng đều hoạt động chủ yếu về đêm chính vì thế mà bảng hiệu đèn led phát huy hết sức mạnh quảng cáo của mình. Chúng rất dễ gây chú ý với các hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng chữ chạy được lập trình.

Báo giá bảng hiệu đèn led : Xin liên hệ với chúng tôi qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để được báo giá..

Mức giá cao hay thấp phụ thuộc và độ khó và kích thước gia công, sản phẩm này thường không được báo giá cụ thể mà phải có file thiết kế từ khách chuyển đến mới báo được. Quý thông cảm và thực hiện đúng yêu cầu để chúng tôi có thể báo giá cho bạn nhanh nhất.

Tham khảo mẫu :

Bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu đèn led 1

Bảng hiệu đèn led 2

Vì sao cần làm bảng hiệu đèn led ?

+ Hoạt động quảng cáo ngày nay không chỉ ban ngày mà cả ban đêm.

+ Bảng hiệu đèn led thể hiện sự đẳng cấp sang trọng cho không gian lắp đặt.

+ Mức giá tương đối so với các loại bảng hiệu khác.

+ Có tính thẩm mỹ cao.

Đơn vị làm bảng hiệu đèn led đẹp :

Quảng cáo VietNet sẽ là đơn vị cung cấp cho bạn các sản phẩm bảng hiệu đèn led đẹp vì chúng tôi có đủ máy móc, nhân viên và nhiều yếu tố khác để làm ra bảng hiệu đèn led theo yêu cầu của bạn.

Phương châm của VietNet là sản xuất nhanh chóng, sản phẩm chất lượng và giao hàng đúng hẹn.

Có nhiều mức giá ưu đãi cho quý khách hàng.

Hãy nhanh chóng đặt hàng làm bảng hiệu đèn led tại công ty chung tôi, bạn sẽ thật sự hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng như mức giá cực kỳ ưu đãi. Sản phẩm quảng cáo đẹp là lợi thế mà nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Quý khách hàng hãy nhanh chóng đặt hàng với chúng tôi qua số  : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) tại địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Hiện tại VietNet có nhận thanh toán bằng online rất tiện lợi nếu quý khách hàng ở xa Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com