CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Chữ nổi mica báo giá bao nhiêu là hộp lý

Chữ nổi mica được xem là dòng sản phẩm phổ thông vì nó được sử dụng nhiều, mức giá lại rẻ có độ bền không cao như các sản phẩm chữ inox. Tuy nhiên, ưu điểm của sản phẩm này đó chính là màu sắc đẹp, có thể sử dụng làm bảng hiệu đối với các lĩnh vực kinh doanh ngắn hạn, tiết kiệm được chi phí.

Bảng hiệu chữ mica

Bảng hiệu chữ mica

Chữ nổi mica

Phân tích chất liệu mica :

+ Mica có màu sắc đa dạng, quý khách hàng có thể tự do lựa chọn mã màu.

+ Tính dẻo, cách nhiệt và độ bền cơ học tương đối.

+ Bảng hiệu chữ nổi mica nhẹ dễ dàng cho việc lắp đặt.

+ Chất liệu mica dễ tìm và có nhiều trên thị trường.

Mica có 2 loại chính :

+ Mica đài loan với đọ dài bằng nhau, màu sắc đẹp.

+ Mica Trung Quốc không tốt bằng, độ dày không đều.

VietNet khuyên bạn nên dùng mica Đài Loan giá cao hơn một chút nhưng đảm về chất lượng sau nay. Đối với các sản phẩm không quan trọng lắm thì có thể sử dụng mica Trung Quốc.

Báo giá chữ nổi mica :

+ Chữ Mika 2mm cắt (LAZE) Sử dụng Mika dày 2mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10. Áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên giá 900,000 VNĐ.

+ Chữ Mika 3mm cắt (LAZE) Sử dụng Mika dày 3mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10. Áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên giá 1,200,000 VNĐ.

Đây chỉ là mức giá được tính theo m2 quý khách hàng muốn biết chính xác sản phẩm của mình gia bao nhiêu vui lòng gửi file thiết kế cho chúng tôi qua địa chỉ mail : VietNet007@gmail.com, thời gian phản hồi báo giá là 24h.

Kỹ thuật gia công chữ nổi mica ngày càng hiện đại, VietNet chỉ mất khoảng 2 ngày làm có thể hoàn thiện một bộ chữ cho khách hàng. Chúng tôi xin cam kết với khách hàng một số thông tin sau : Sử dụng chất liệu tốt, sản phẩm tạo ra đúng kỹ thuật, mức giá hợp lý, cam kết giao hàng đúng hẹn.

Hãy nhanh chóng đặt hàng tại VietNet qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc đặt trực tiếp tại địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com