CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Chữ tôn sơn tĩnh điện cao cấp

Nhận làm chữ tôn sơn tĩnh điện cao cấp phục vụ các đối tác là doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Tp Hồ Chí Minh. VietNet đã khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực này với nhiều dự án được thực hiện cho Nguyễn Kim, Báo Lao Động, đại học Cần Thơ.

Chữ tôn được sơn tĩnh điện có thời gian sử dụng lâu, chiệu sức gió, mưa, khi lắp đặt tại đỉnh tòa nhà. Sản phẩm chữ tôn sơn tĩnh điện có mức giá cực kỳ cao chính vì thế mà rất được khách yêu cầu sản xuất.

Chúng tôi thật vinh dự được làm và cung cấp các sản phẩm loại này cho các đơn vị lớn tại Tp Hồ Chí Minh, quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu dưới đây.

Chữ tôn sơn tĩnh điện

Chữ tôn sơn tĩnh điện 2

Chữ tôn sơn tĩnh điện 3

Ưu điểm của chữ tôn sơn tĩnh điện tại VietNet :

+ Làm được với mọi kích thước.

+ Sản phẩm có độ chắc chắn để lắp trên cao.

+ Sơn báo dính, bền với thời gian.

Báo giá chữ tôn sơn tĩnh điện :

Để có thể báo giá chính xác quý khách hàng cần gửi file thiết kế về địa chỉ mail : vietnet007@gmail.com.

Tham khảo hình ảnh thi công chữ tôn sơn tĩnh điện :

Làm chữ tôn sơn tĩnh điện

Làm chữ tôn sơn tĩnh điện 1

Làm chữ tôn sơn tĩnh điện 2

Làm chữ tôn sơn tĩnh điện 2

Quá trình sản xuất chữ tôn sơn tĩnh điện diễn ra rất khó khăn, đòi hỏi phải có kinh nghiệm sản xuất cùng với đó hệ thống máy móc hỗ trợ cho quá trình sản xuất. Chúng tôi hoàn thành các mẫu sản phẩm chữ tôn trong vòng 1 tuần sau đó đem đi lắp đặt cho khách.

Lắp đặt chữ tôn sơn tĩnh điện là một công việc hoàn toàn khó khăn cần có đủ phương tiện máy móc hỗ trợ, các thiết bị đảm đảm an toàn tính mạng cho người thi công. Quý khách hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt chữ tôn tại các môi trường nguy hiểm nhất.

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ của công ty : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh hoặc gọi ngay qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để được tư vấn miễn phí nhé

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com