CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Đặt làm bảng hiệu online giá tốt

VietNet nhận đặt hàng làm bảng hiệu qua online bằng cách gọi qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc gửi qua mail : vietnet007@gmail.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Xu hướng công nghệ hóa với sự tiện lợi chủa internet và mạng viễn thông cho phép con người có thể liên hệ với nhau từ những khoảng cách xa thì việc kinh doanh online đang trở thành xa hướng hiện nay.

Bảng hiệu quảng cáo

Bảng tên công ty

VietNet đã thương mại hóa điện tử với các hình thức đặt hàng online qua mạng, đặt qua điện thoại, qua mail để tiếp nhận nhiều hơn các đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó việc thanh toán cũng trở nên dễ dàng hơn qua việc chuyển khoản ngân hàng chỉ bằng một cái click chuột.

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại VietNet :

+ Cung cấp các sản phẩm chữ nổi.

+ Cung cấp các sản phẩm hộp đèn.

+ Cung cấp các sản phẩm bảng hiệu in bạt, dán decal.

+ Cung cấp các sản phẩm mặt dựng, alu, tole,..

+ Dịch vụ thi công lắp đặt theo yêu cầu.

VietNet là đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, chúng tôi có thể sản xuất đáp ứng mọi sản phẩm, số lượng đơn hàng mà quý khách hàng đưa ra. Khách hàng của chúng tôi thường là đơn vị thi công quảng cáo hoặc các doanh nghiệp.

VietNet chuyên về sản xuất nên mức giá rẻ, sản phẩm đẹp, có chất lượng cao, chính vì thế mà có rất nhiều khách hàng tin dùng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hầu hết các công đoạn sản xuất đều được tiến hành bằng máy nên có độ chính xác cao, quá trình sản xuất tiết kiệm được nguyên liệu, thời gian và nhân công lao động.

Sản phẩm của VietNet được kiểm tra thật kỹ trước khi giao cho khác, có bộ phận đóng gói sản phẩm riêng nhằm tránh sự hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Nhiều năm này, VietNet chuyên về sản xuất chữ inox quý khách có thể tham khảo hình ảnh sản xuất chữ inox bên dưới.

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm như : chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox xanh, chữ inox đen, chữ inox lồng mặt mica,.. với các sản phẩm chữ inox này thì có thờ gian bảo hành lên đến 10 năm.

VietNet rất hân hạnh được phục vụ tất cả các yêu cầu từ quý khách có thể tham khảo xưởng tại địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com