CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Đơn vị làm bảng hiệu tại gò vấp giá rẻ

VietNet tiến hành làm bảng hiệu quảng cáo cho các đơn vị quảng cáo tại Vò Vấp nhiều năm qua. Chúng tôi đảm nhận gia công chữ nổi và lắp đặt cho khách hàng khi có yêu cầu.

Khách hàng thường là các cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp muốn làm bảng hiệu quảng cáo chính vì thế mà chúng tôi phải tư vấn và khảo sát thực tế để tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp.

Chúng tôi hỗ trợ 24/24 và chăm sóc khách hàng với dịch vụ tốt nhất tại đây với mong muốn đem đến cho họ những sản phẩm quảng cáo đẹp và chất lượng nhất.

Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo

Kiểu bảng quảng cáo hiện có trên thị trường :

+ Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi.

+ Bảng hiệu điện tử đen led.

+ Bảng hiệu tấm lớn ngoài trời.

+ Mặt dựng alu.

+ Bảng hiệu căng bạt hiflex.

+ Hộp đèn quảng cáo.

+ Bảng inox ăn mòn.

Chúng tôi có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên thiết kế sẽ tư vấn giúp bạn để có được những hình vẽ và màu sắc phù hợp nhất. Mẫu thiết kế sau khi được khách hàng đồng ý sẽ được chuyển đến khâu gia công.

Tham khảo thêm bài viết : dịch vụ làm bảng hiệu

Quá trình gia công bảng hiệu quảng cáo diễn ra gồm những công đoạn sau :

+ Bước :1 Kiểm tra file thiết kế sau đó tiến hành cắt chữ theo từng mẫu bằng thiết bị riêng biệt.

+ Bước : 2 Công đoạn gia công bảng hiệu thành phẩm.

+ Bước : 3 Vệ sinh bảng hiệu sau đó tiến hành lắp đặt.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bảng quảng cáo những bảng hiệu chữ inox vẫn là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn nhất. Bảng hiệu chữ inox có nhiều ưu điểm hơn với các chất liệu khác về màu sắc, chủng loại và đồ bền. Chúng dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí kể cả ngoài trời mà không sợ bị oxi hóa.

Hình ảnh sản xuất :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Để thuận tiện quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số sau : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để nhận được thêm thông tin tư vấn bổ ích ích hoặc có thể khảo sát tại xưởng qua địa chỉ : số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com