CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Đơn vị làm bảng hiệu tại Nha Trang đẹp nhất

Nha Trang vùng đất biển với ngành du lịch biển phát triển rất cần có nhiều bảng hiệu để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo. Tuy nhiên, tại đây đa số các đơn vị quảng cáo chỉ có thể làm được các mẫu sản phẩm đơn giản, còn những mẫu phức tạp thì không thể làm được.

VietNet là đơn vị quảng cáo tại Tp Hồ Chí Minh nhưng nhận gia công các sản phẩm quảng cáo phức tạp sau đó giao hàng cho các đơn vị tại Nha Trang để họ lắp đặt. Chúng tôi thường hay nhận các đơn hàng về chữ inox, vì sản phẩm này cực kỳ khó gia công chỉ có các đơn vị tại Sài Gòn mới có đủ điều kiện để làm.

Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo

Kỹ thuật sản xuất chữ inox :

+ Uốn nổi.

+ Hàn.

+ Cắt.

Chúng tôi phải sử dụng các loại phương tiện máy móc cần thiết để hỗ trợ cho việc sản xuất như: máy uốn chân chữ inox, máy hàn chữ inox, máy ép nổi mica, máy hút nổi mica, máy cắt laser fiber,.. các thiết bị này hỗ trợ rất nhiều cho các công đoạn gia công sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm chữ inox khi khách hàng Nha Trang yêu cầu sẽ được sản xuất nhanh chóng với thời hạn khoảng 2 - 3 ngày. Chúng tôi nhanh chóng giao hàng cho khách bằng hình thức giao hàng nhanh chóng, an toàn do bên chúng tôi cung cấp.

Tham khảo hình ảnh sản xuất :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox 1

Quảng cáo VietNet hứa hẹn sẽ là đơn vị quảng cáo uy tín nhất vì thế nếu quý khách hàng khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.

Quý khách hàng tại Nha Trang cần chú ý phương cách đặt hàng sau :

+ Đặt hàng online : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

+ Vui lòng gửi file thiết kế qua mail : vietnet007@gmail.com.

Xem thêm : Giới thiệu dự án Nguyễn Kim báo Lao Động

VietNet rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hãy nhanh chóng liên hệ để được báo giá chi tiết, giảm giá với các đơn vị cùng lĩnh vực, tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com