CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Giới thiệu dự án Nguyễn Kim Báo Lao Động

Nhận thực hiện trọn gói dự án Nguyễn Kim Báo Lao Động, VietNet đã tiến hành với nhiều công đoạn diễn ra đầy khó khăn nhưng vẫn hoàn thành đáp ứng đúng tiến độ cho khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thi công tại các tòa nhà nên rất tự tin đảm nhận dự án cho đối tác Nguyễn Kim, Báo Lao Động. 

Thông tin về dự án :

+ Khách hàng yêu cầu làm cho họ chữ nổi để lắp trên đỉnh tòa nhà.

+ Kiểu chữ : tole sơn tĩnh điện.

+ Chất liệu chính : tole, mica, led, decal 3m.

+ Kỹ thuật gia công : uốn nổi, hàn tích.

Dự án với sự giám sát khắc nhất từ đối tác từ việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu, kỹ thuật gia công, tác phong nhân viên, nên việc gia công diễn ra cực kỳ khó khăn. Chúng tôi phải cố gắng hết sức để có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách, nhân viên Vietnet không ngừng tăng ca để sản xuất cho kim tiến độ. 

Sau khi mẫu chữ được gia công xong, thì sẽ có một đoàn thanh tra xuống kiểm tra nếu đồng ý thì mới cho thi công. Sản phẩm của chúng tôi vô cùng chất lượng cùng với đó có tính thẩm mỹ cao nên họ rất ứng ý .

Tiến hành thi công chữ nổi :

+ Bước đầu là chuẩn bị nguyên liệu để tạo khung sắt.

+ Gắn chữ cào khung sắt.

+ Lắp khung sắt vào vị tri cần thiết

+ Test led đảm bảo hoạt động tốt.

Dự án thi công chữ nổi Báo Lao Động

Dự án thi công chữ nổi Báo Lao Động 1

Dự án thi công chữ nổi Báo Lao Động 2

Khoảng 10 ngày là dự án được hoàn thành nhanh chóng, mẫu chữ quý khách hàng có thể xem tại Tòa nhà Nguyễn Kim và Báo Lao Động.

Quảng cáo VietNet rất hân hạnh được phục vụ tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, với phương châm chất lượng sản phẩm là trên hết chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất theo yêu cầu của bạn.

Tham khảo : Sản xuất bảng chức danh đẹp tại tphcm

Dịch vụ cung cấp tại VietNet :

+ Dịch vụ gia công lắp đặt chữ nổi.

+ Dịch vụ thi công mặt dựng alu.

+ Dịch vụ in uv, in decal, in bạt.

+ Dịch vụ làm hộp đèn, bảng hiệu đèn led.

+ Thi công pano.

Chúng tôi nhận làm tất cả các sản phẩm quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời lắp đặt khi được yêu cầu chỉ tại khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Mỗi dự án thành công sẽ đem lại cho VietNet những kinh nghiệm mới góp phần nâng cao kỹ năng trong việc làm ra các sản phẩm bảng hiệu đẹp cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để đặt hàng.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com