CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu alu ở đâu là đẹp nhất tphcm

VietNet là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm chữ alu giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh, khi quý khách hàng đặt hàng tại VietNet sẽ nhận được nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo hơn.

Những mẫu bảng hiệu alu được tích lũy qua nhiều năm từ các khách hàng trước đó, chúng tôi sẽ cho quý khách tham khảo bên cạnh đó là tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Alu là chất liệu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có lĩnh vực quảng cáo. Bảng hiệu alu đẹp cso nhiều màu sắc, chất liệu dễ tìm và mức giá khá rẻ hiện nay trên thị trường.

Tham khảo ảnh mẫu :

Bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu

Báo giá bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu :

Mức giá bảng hiệu alu còn phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố như : Kích thước, số lượng, màu sắc, độ phức tạp. Chúng tôi sẽ báo giá sau khi khách hàng gửi cho chúng tôi yêu cầu về mẫu và file thiết kế.

Ngoài gia công chữ alu chúng tôi còn tiến hành gia công chữ nổi khác như : inox, mica, tole, đồng.. Phương châm của chúng tôi là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và có giá trị nhất. 

Chữ inox được xem là sản phẩm được sản xuất chủ lực của chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi có phương tiện máy hiện đại cho phép làm được nhiều sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị nhất, giao hàng đúng hẹn và có mức giá ưu đãi nhất.

Hình ảnh gia công chữ inox :

Hình ảnh xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Thông tin liên hệ : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com