CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu bao nhiêu tiền vậy ?

VietNet nhận gia công chữ nổi giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh làm bảng hiệu quảng cáo cho nhiều cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán net...

bảng hiệu quảng cáo

Những sản phẩm của chúng tôi đó là: chữ inox, chữ mica, chữ alu, bảng hiệu ăn mòn, hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu đèn Neon Sign..Bảng hiệu quảng cáo được sản xuất tại VietNet luôn đảm bảo về chất lượng và giao hàng đúng hẹn cho bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại nên sản phẩm tạo ra khá đẹp và nhanh chóng.

Quá trình sản xuất tại VietNet :

+ Giai đoạn : 1 Tiến hành cắt chữ inox bằng máy laser filber.

+ Giai đoạn : 2 Tạo hông chữ inox.

+ Giai đoạn : 3 Hàn chữ inox.

+ Giai đoạn : 4 Đánh bóng 

+ Giai đoạn : 5 Đóng gói sản phẩm.

Hình ảnh sản xuất :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Giá làm bảng hiệu quảng cáo tại VietNet.

Tùy theo quy mô và chất liệu của bảng hiệu mà chúng tôi báo giá khác nhau, bạn có thể thao khảo tại đây : bảng giá chữ nổi .

Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi luôn luôn học hỏi và nâng cao tay nghề có nhiều sáng tạo trong công việc. Hệ thống máy móc hiện đại nên sản phẩm được tạo ra có độ chính xát cao. Chúng tôi đã từng làm logo đại học Cần Thơ, Nguyễn Kim tòa nhà Báo Lao Động..

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc Zalo (0901399292)

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com