CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu công ty inox giá rẻ

VietNet chuyên gia công chữ nổi với nhiều dự án đã làm thành công cho các đối tác lớn như : Nguyễn kim, đại học Cần Thơ, nhà hàng Bạch Kim. Tại Thủ Đức chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị chuyên gia công bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty

Chúng tôi đã từng làm bảng hiệu công ty inox, mẫu thiết kế do khách hàng gửi đến chúng tôi tiến hành thi công lắp đặt cho khách trong thời gian nhanh nhất. Những mẫu bảng hiệu được sản xuất tại xưởng và cam kết giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

Ưu điểm của chữ inox :

+ Chữ inox có nhiều mẫu đẹp, độc đáo, đa dạng nhất.

+ Chữ inox bền, chịu nhiệt và có khả năng chống oxi hóa cao.

+ Chữ dễ gia công, chi phí thấp.

+ Thời gian giao hàng ngắn.

Chữ inox vàng

Chữ inox vàng

Kiểu chữ inox vàng được xem là loại chất liệu bền và có nhiều ưu điểm hơn so với những loại chất liệu khác. Bảng hiệu chữ inox vàng có màu sắc cân đối hài hòa và hợp với ý niệm phong thủy của nhiều người kinh doanh.

Chữ inox trắng

Chữ inox trắng

Bảng hiệu chữ inox được làm cho công ty thường khá đẹp với nhiều mẫu inox được sử dụng phổ biến hiện nay như : chữ inox sơn hấp nhiệt, chữ inox sơn tĩnh điện, chữ inox lồng mặt mica, chữ inox cách điệu.

Tham khảo thêm : Gia công chữ nổi inox vàng công ty lọc dầu Bình Sơn

Hình ảnh sản xuất chữ inox :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu. Mẫu chữ được làm với hệ thống máy móc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Quý khách có thể thanh toán qua chuyển khoản online hoặc thanh toán trực tiếp tại công ty. Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành mạnh tay với sửa chữa khi có vấn đề với mẫu chữ.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com