CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu đẹp và chuyên nghiệp tphcm

 

Bảng hiệu quảng cáo là thứ không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, khách sạn, công ty... Nó giúp cho mọi doanh nghiệp quảng bá sản phẩm mà họ kinh doanh, đồng thời thể hiện mục đích mà nhà kinh doanh truyền đạt qua đó.

 

Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như : inox, mica, alu, tôn... nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là bảng hiệu chữ nổi inox. Inox có đặc tính bền, chịu nhiệt, chống oxi hóa nên rất được ưu chuộng hiện nay.

 

Có rất nhiều loại bảng hiệu trên thị trường hiện nay :

 

+ Biển quảng cáo chuyển hình rolling.

 

+ Biển quảng cáo động trivison.

 

+ Bảng hiệu chữ nổi inox.

 

+ Bảng hiệu mica.

 

+ Bảng hiệu quảng cáo Neon Sign.

 

+ Bảng hiệu quảng cáo đèn led.

 

+ Biển quảng cáo điện tử.

 

+ Quảng cáo màn hình led.

 

+ Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn.

 

Bảng hiệu quảng cáo

 

Địa chỉ làm bảng hiệu đẹp tại Tp Hồ Chí Minh 

 

Bảng hiệu quảng cáo đẹp phải hội đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay rất ít các cơ sở có thể làm được như vậy. Để ra được những sản phẩm chất lượng có độ chính xác cao đòi hỏi phải có hệ thống máy móc tự động hóa mới có thể làm được như vậy.

 

VietNet sớm đã đáp ứng được nhu cầu đó trong nhiều năm qua với hệ thống máy móc hiện đại, quá trình gia công hoàn toàn tự động đem lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng đã tiếp thêm động lực cho chúng tôi phát triển hơn trong thời gian tới.

 

Tham khảo giá tại đâyhttp://quangcaovietnet.com/Bang-gia-chu-noi

 

Chúng tôi cam kết luôn đưa đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và giao hàng đúng thời gian theo hợp đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua : 0901 399 292 để được tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp với mục đích sử dụng.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com