CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu gỗ ở đâu là tốt nhất ?

VietNet nhận làm bảng hiệu quảng cáo với mọi loại chất liệu trong đó có bảng hiệu chữ nổi gỗ, mẫu bảng hiệu được xem là phổ biến cho các quán cafe hay nơi giải trí mang phong cách mộc mạc giản dị.

Bảng hiệu chữ nổi gỗ

Bảng hiệu quảng cáo chữ gỗ thường được khắc bằng máy CNC, tạo thành chữ nổi sau đó gia công cho đẹp và gắn lên vị trí cần lắp đặt. Bảng hiệu chữ nổi gỗ thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân, đơn giản nhưng mang đẳng cấp sang trọng.

Mức giá của bảng hiệu gỗ sẽ khác nhau tùy theo chất liệu gỗ lựa chọn, độ phức tạp khi gia công. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng khi có yêu cầu sản xuất loại chữ này.

Bảng hiệu chữ nổi gỗ 1

VietNet luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất về giá cả, hỗ trợ tư vấn để quý khách hàng có được sản phẩm như ý muốn. Quý khách có thể đặt hàng online hoặc trực tiếp khảo sát tại xưởng để tạo sự tin tưởng giữa 2 bên.

Ngoài chữ nổi gỗ, chúng tôi còn sản xuất các dòng sản phẩm chữ inox, chữ mica, chữ tole, chữ đồng,... chủ yếu là gia công không lắp đặt nên mức giá rất phù hợp với đại đa số các khách hàng là đơn vị vừa và nhỏ.

Chúng tôi là đơn vị gia công uy tín vì thế mà luôn lấy chất lượng sản phẩm là trên hết, sản phẩm vẫn giao hàng đúng hẹn theo địa chỉ mà khách hàng đã gửi ban đầu.

Tham khảo hình ảnh sản xuất :

Sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

VietNet hiện nay không còn gia công theo kiểu truyền thống mà dần chuyển sang gia công bằng phương tiện máy móc hiện đại như : máy laser fiber, máy hàn chữ inox, máy uốn chân chữ , máy cắt CNC.

Mẫu sản phẩm của chúng tôi đẹp được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng, một số đối tác lớn đã từng hợp tác như : Nguyễn Kim, các nhà hàng Bạch Kim, Kim Vy, logo đại học Cần Thơ.

Xem thêm : công ty làm bảng hiệu hộp đèn

Đặt hàng xin liên hệ qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com