CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu hiflex tại Tp Hồ Chí Minh

Với những ưu điểm vượt trội của mình, bảng hiệu Hiflex luôn được nhiều  doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho dịch vụ, hình ảnh của doanh nghiệp mình.

Bảng hiệu Hiflex với chất liệu chính là bạt Hiflex và khung sắt hoặc khung nhôm. Bạt Hiflex có độ giãn tốt, chịu được nắng mưa nên thích hợp sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Tham khảo thêm : Làm bảng hiệu mica tại Bình Thạnh

Bảng hiệu hiflex

Bạt Hiflex có đến 3 loại: 

+ Xuyên sáng 100%

+ Xuyên sáng 50% 

+ Không xuyên sáng.

Sẽ căn cứ vào độ dày để phân biệt được các loại bạt này. Tuy nhiên, loại bạt Hiflex xuyên sáng 100% được sử dụng nhiều nhất do có nhiều tính năng hơn.

Bảng hiệu hiflex 1

Những loại bảng hiệu thường sử dụng Hiflex:

+ Bảng hiệu quảng cáo

+ Bảng hiệu hộp đèn

+ Băng rôn, poster

+  Pano

+ Mặt dựng,...

Ưu điểm khi sử dụng bảng hiệu Hiflex:

+ Khả năng quảng bá: Những bảng hiệu Hiflex có kích thước lớn, người đi đường rất dễ nhìn thấy nên việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng sẽ đạt được hiệu quả cao. Đây là cách quảng cáo tác động đến thị giác của khách hàng một cách trực quan nhất trên phạm vi rộng nhờ vào độ phủ hình ảnh rất lớn. 

+ Độ bền lâu: Do chịu được cả thời tiết mưa, nắng và có độ giữ màu bạt và giữ màu chữ lâu nên nhìn chung bảng hiệu này có tuổi thọ sử dụng trung bình khá lâu.

+ Chi phí rẻ: Đây là một trong những bảng hiệu có giá thành rẻ nhất trong các bảng hiệu quảng cáo. Do bảng hiệu có cấu tạo khá đơn giản, không yêu cầu về kỹ thuật tinh xảo cao nên giá thành cũng được hạ thấp.Thời gian hoàn thành bảng hiệu cũng rất nhanh.

+ Kích thước đa dạng: Bảng hiệu Hiflex không có giới hạn về kích cỡ. Có thể bảng hiệu Hiflex nhỏ có chân dựng đứng cho các quán ăn vặt, quán cơm, quán nét nhỏ cho đến những doanh nghiệp lớn đều sử dụng với những kiểu dáng hình ảnh khác nhau sao cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Ngoài ra, các bảng hiệu Hiflex này còn có thể tái chế.

Bảng hiệu hiflex 2

Nên sử dụng đèn chiếu sáng cho bảng hiệu Hiflex:

Bảng hiệu Hiflex sẽ trở nên thu hút hơn khi sử dụng thêm đèn phát sáng như led, metal, neon sigh,.... đặc biệt vào ban đêm khi khách hàng không còn nhìn thấy rõ thông tin trên bảng hiệu. Nhưng để thực sự hiệu quả thì khách hàng nên sử dụng hệ thống đèn led để đảm bảo khả năng chiếu sáng, hạn chế xảy ra sự cố chập điện, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là giúp bảng hiệu thêm ấn tượng.

Ngoài làm bảng hiệu Hiflex, Vietnet còn nhận làm các biển hiệu quảng cáo khác với nhiều chất liệu: inox, mica, tole,....với nhiều kích thước,kiểu mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ Vietnet để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé!

 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com