CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu mica bình thạnh chuyên nghiệp

Quý khách tại Bình Thạnh khi có nhu cầu làm bảng hiệu mica xin liên hệ với VietNet qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường

Để đáp ứng được nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại Bình Thạnh, VietNet đã tiến hành đầu tư các loại phương tiện để giúp tăng nhanh quá trình sản xuất sản phẩm. Hầu hết các khách hàng tại Bình Thạnh là chủ doanh nghiệp nên họ thường yêu cầu chúng tôi làm dịch vụ trọng gói từ thiết kế, gia công và lắp đặt.

Bảng hiệu mica là xu hướng của năm 2018 với ưu điểm về màu sắc đẹp, sang trọng đẳng cấp dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác. Quý khách cùng tham khảo mẫu sau :

Bảng hiệu mica

Bảng hiệu mica 1

Bảng hiệu mica 2

Bảng hiệu mica là sản phẩm đẹp và độc đáo được dùng nhiều cho các lĩnh vực bán hàng, thời trang, giải trí, quán net, quán bar,... Chúng tôi dễ dàng thi công và lắp đặt nên thời gian hoàn thành dự án nhanh hơn so với khi làm với các chất liệu khác.

Gia công bảng hiệu mica như thế nào ?

+ Mica được cắt bằng máy CNC

+ Uốn nổi bằng cách dán keo.

+ Vệ sinh và kiểm tra sản phẩm sau đó đóng gói để giao hàng.

Mức giá cho mỗi sản phẩm sẽ được báo giá riêng cho khách khi yêu cầu sản xuất, quý khách có thể gửi file thiết kế qua mail : vietnet007@gmail.com để có thể báo giá chính xác nhất.

Tham khảo thêm : làm bảng hiệu mica đà nẵng

VietNet gia công nhiều sản phẩm bảng hiệu quảng cáo trong bảng hiệu chữ inox là sản phẩm chủ lực của chúng tôi trong thời tới. Mẫu chữ inox được đông đảo quý khách hàng sử dụng vì họ cho rằng đây là chất liệu bền, sử dụng được lâu. Họ chấp nhật mức giá cao hơn để có được bảng hiệu quảng cáo loại này.

Hình ảnh sản xuất tại VietNet :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng và thẩm mỹ, quý khách có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng tôi qua : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Tại đây, nhân viện chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn có cái nhiều tổng quát về sản phẩm bảng hiệu hiện nay và lựa chọn được mẫu như ý muốn của bạn.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com