CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu nhà thuốc tây tại tphcm

Bảng hiệu với mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ để nhiều người biết đến hơn và từ đó làm tăng hiệu suất kinh doanh. Do đó, dù là công ty lớn hay quán ăn nhỏ, dù kinh doanh bất động sản, du lịch hay kinh doanh thuốc tây đều phải cần một bảng hiệu phù hợp. Vietnet xin giới thiệu một số bảng hiệu nhà thuốc tây phổ biến hiện nay.

Các nhà thuốc tây là không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Chính vì vậy mà số lượng các nhà thuốc ngày tăng lên, tù đó tạo nên sự cạnh tranh cao độ giữa các nhà thuốc với nhau. 

Bảng hiệu nhà thuốc

Bảng hiệu nhà thuốc 1

Bảng hiệu nhà thuốc 2

Bảng hiệu nhà thuốc 4

Bảng hiệu nhà thuốc 5

Làm sao để tăng khả năng cạnh tranh giữa các nhà thuốc tây:

Đối với những người thuộc vào diện khách quen của nhà thuốc đó thì không có gì để nói, nhưng nếu là những khách hàng tình cờ đi ngang qua và có nhu cầu mua thuốc thì điều đầu tiên họ nhìn là bảng hiệu. Một bảng hiệu đẹp, sang trọng, chỉn chu thì sẽ tạo nên sự tin tưởng để khách hàng vào mua thuốc.Còn nếu ngược lại, nhà thuốc không bảng hiệu hoặc bảng hiệu thiếu sự chỉn chu thì khách hàng sẽ dễ dàng bỏ qua vì khách hàng hoặc là không biết đó là nhà thuốc hoặc là không có niềm tin vào nhà thuốc đó. 

Mặc khác, có bảng hiệu mọi người cũng dễ dàng tìm thấy nhà thuốc khi cần thiết. Có bảng hiệu mà đặc biệt là những bảng hiệu có sự đầu tư nhất định theo quy mô kinh doanh thì khả năng thu hút khách luôn cao hơn những nhà thuốc không bảng hiệu hoặc có bảng hiệu sơ xài. Như vậy, hãy đầu tư một bảng hiệu tốt nhất để nhà thuốc bạn không phải thua kém bất kì nhà thuốc nào khác.

Những mẫu bảng hiệu nhà thuốc tây:

+ Bảng hiệu chữ inox

Có bảng hiệu chữ nổi inox và chữ ăn mòn inox. Tuy nhiên, chữ nổi inox được sử dụng nhiều do thích hợp với nhiều bảng hiệu có kích thước vừa và lớn. Còn bảng hiệu chữ ăn mòn inox chỉ thích hợp cho những loại bảng hiệu nhỏ hơn, nhưng nếu khách hàng lựa chọn cho mình kiểu bảng hiệu này vẫn rất đẹp chỉ lo rằng chi phí đắc.

+ Bảng hiệu chữ mica

Bảng hiệu này có nhiều kiểu mẫu khác nhau: Bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mặt mica màu và chân mica trong. Ngoài ra, còn có bảng hiệu khắc chìm chữ mica.

Cả chữ nổi và chữ chìm đều được sử dụng rộng rãi do đẹp, thu hút, nhiều màu để lựa chọn, sử dụng được trong khoảng thời gian lâu dài. Tuy nhiên, về chất lượng và độ sáng vẫn không bằng bảng hiệu chữ inox

+ Bảng hiệu chữ alu: cũng khá phổ biến, thường thì những bảng hiệu này rất bắt mắt, ấn tượng, hợp không gian xung quanh và thường có những điểm nhấn riêng, do chủ yếu phụ thuộc vào sự kết hợp khác nhau giữa các chất liệu và màu sắc mà khách hàng lựa chọn.

+ Bảng hiệu đèn led: nhiều nhà thuốc sử dụng bảng hiệu này để tạo sự thu hút và để khách hàng dễ chú ý hơn.

Những bảng hiệu này mang tính thẩm mĩ cao, chất lượng tốt, thích hợp cho những nhà thuốc tây lớn, vừa. Bảng hiệu sẽ làm cho nhà thuốc thêm phần sang trọng, gây dựng niềm tin về sự uy tín của nhà thuốc trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, vì các nhà thuốc thường hoạt động cả ban ngày lẫn ban đêm nên sử dụng thêm đèn chiếu sáng để thêm phàn nổi bật.

Đối với những nhà thuốc nhỏ, có vốn đầu tư cho bảng hiệu thấp thì khách hàng có thể lựa chọn kiểu bảng hiệu: 

+ Hộp đèn in bạt Hiflex

+ Bảng hiệu bằng tole

Hai loại bảng hiệu này có giá thành rẻ nhưng hiệu quả quảng cáo và thẩm mĩ vẫn được đảm bảo.

Tham khảo thêm : làm bảng hiệu hiflex

Với những gợi ý trên, Vietnet mong  rằng giúp được khách hàng lựa chọn được kiểu bảng hiệu mà nó đáp ứng đủ mọi tiêu chí của khách hàng đã đặt ra. Nếu muốn tư vấn hay muốn đặt hàng thì đừng ngại liên hệ cho Vietnet nhé! 

 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com