CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu quán ăn chuyên nghiệp tại tphcm

VietNet đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp nhận làm bảng hiệu quán ăn tại Tp Hồ Chí Minh chúng tôi nhận làm với mọi chất liệu chỉ cần liên hệ đặt hàng qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Bảng hiệu quảng cáo quán ăn rất thông dụng trong cuộc sống vì lĩnh vực này cực kỳ phát triển và đòi hỏi cần phải có sự khác biệt mới tạo được điểm nhấn để thu hút khách hàng. Quý khách hàng tìm đến chúng tôi với các yêu cầu rất khắc khe để có được cho họ những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất.

VietNet luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra với việc nhận tư vấn, thiết kế, gia công và lắp đặt cho tới khi năm quý khách hàng hài lòng nhất. Chính vì thế mà chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Có những loại bảng hiệu quán ăn nào ?

+ Bảng hiệu chữ nổi với nhiều loại như : mica, alu, tôn, đồng,..

+ Bảng hiệu in bạt hiflex.

+ Bảng hiệu đèn led.

+ Hộp đèn quảng cáo.

+ Bảng hiệu ăn mòn.

+ Mặt dựng alu.

Tham khảo mẫu :

Bảng hiệu quán ăn

Bảng hiệu quán ăn 2

Bảng hiệu quán ăn 2

Đối với VietNet thi bảng hiệu chữ nổi luôn là sản phẩm được yêu thích nhất, vì thế rất nhiều các quán ăn đặt làm sản phẩm này tại công ty của chúng tôi. Bảng hiệu chữ nổi có ưu điểm về màu sắc, chủng loại và hiệu quả quảng cáo về đêm. 

VietNet đơn vị gia công chữ nổi :

+ Chuyên gia công chữ nổi với các chủng loại : mica, inox, tôn, alu, đồng.

+ Quá trình gia công nhanh chóng đơn giản bằng máy móc.

+ Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh và giao hàng đúng hẹn cho bạn.

+ Nếu quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt cho bạn.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm đưa ra với nhiều dự án thực tế đã thực hiện thành công cho các hàng như Nguyễn Kim, Đại học Càn Thơ, Báo Lao Động,..

Hình ảnh sản xuất thực tế :

Hình ảnh sản xuất

Hình ảnh sản xuất 1

Quý khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng xin liên hệ với VietNet qua số sau : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc trực tiếp tại địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm : Dịch vụ gia công và thi công bảng hiệu giá rẻ tại tphcm

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com