CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu quảng cáo tại bình dương

VietNet thường xuyên nhận làm bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp tại bình dương đa số là các công ty, nhà máy, xí nghiệp, các công trình nhà nước.

Bảng hiệu quảng cáo sẽ được vận chuyển đến Bình Dương bằng xe khách, thời gian gia công đến khi khách nhận hàng thông thường từ 3 - 5 ngày.

Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo ngày càng phổ biến với đa dạng các chủng loại mẫu mã, chất liệu thiết kế và hầu hết các doanh nghiệp điều muốn mình có được một bảng hiệu quảng cáo đẹp và thú hút được nhiều khách hàng hơn.

Nhưng loại biển quảng cáo hiện nay :

+ Bảng hiệu quảng cáo chuyển hình Rolling.

+ Bảng hiệu quảng cáo động Trivision.

+ Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi ( inox, mica, alu, tole, đồng...)

+ Bảng hiệu quảng cáo đèn Neon Sign.

+ Bảng hiệu quảng cáo đèn led.

+ Bảng hiệu quảng cáo điện tử.

+ Bảng hiệu tấm lớn ngoài trời.

Chữ inox vàng

Trong đó bảng hiệu chữ nổi là loại được sử dụng thông dụng nhất vì nó phổ thông, đẹp và chi phí thấp. Tính chất bảng hiệu phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh, quảng cáo, du lịch, nhà máy, xí nghiệp.

Ưu điểm của quảng cáo chữ inox :

Bảng hiệu quảng cáo chữ inox được gia công chắc chắn khó hư hỏng trước những va đập từ bên ngoài. Inox được xem là chất liệu bền chống rỉ sét mà giá cả lại phải chăng.

Chữ inox được gia công bằng máy nên có độ chính xác cao, sản phẩm này thường sử dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực ở cả trong và ngoài trời. Một số loại máy móc được dùng để gia công chữ inox đó là: laser fibe, máy hàn chữ inox, máy uốn chân chữ.

VietNet nhận chuyên gia công chữ nổi với sản phẩm chính là chữ inox, các đơn vị quảng cáo tại Bình Dương muốn hợp tác xin liên hệ trực tiếp qua số sau: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com