CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu quảng cáo tại đà nẵng rẻ nhất

Đà Nẵng yêu cầu VietNet làm bảng hiệu quảng cáo và chuyển hàng ra ngoài đó để tiến hành lắp đặt. Những sản phẩm được gia công tại xưởng nên khách hàng rất an tâm hợp tác trong những năm qua.

Bảng hiệu quảng cáo

Khách hàng tại đã nẵng đa số là các đơn vị thi công quảng cáo họ không có đủ điều kiện về máy móc và nhân lực để gia công bảng quảng cáo chính vì thế mà họ cần có đơn vị chuyên gia công để làm công việc này. VietNet là đơn vị phù hợp nhất với hệ thống máy móc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

VietNet là đơn vị gia công chữ nổi lâu năm đã từng thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt. Những sản phẩm chính được gia công đó : chữ mica, alu, tole, inox các sản phẩm được cắt, uôn và hàn bằng máy nên có độ chính xác cao.

Bảng hiệu chữ inox

Chi phí sản phẩm khi được sản xuất tại xưởng nên khá thấp chính vì thế mà chúng có được nhiều khách đặt hàng. Mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ inox thường có mức giá cao vì đây là chất liệu bền, chống oxi hóa cao.

Quảng cáo Gia Thiện là đơn vị thường xuyên hợp tác với chúng tôi, đây là đơn vị thi công quảng cáo tại Đà Nẵng thường xuyên gửi hàng cho chúng tôi sản xuất. Đối với các khách hàng quen chúng tôi có mức giá ưu đãi và nhiều chương trình hợp lý nhất.

Quý khách muốn đặt hàng xin gọi ngay qua số sau đây: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để được báo giá chi tiết nhất. 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com