CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Nhận làm bảng hiệu cửa hàng sữa

Nhận làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ trên mọi chất liệu tại khu vực Tp Hồ Chí Minh. Mọi chi tiết liên hệ qua số: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc Zalo (0901399292). VietNet cam kết về chất lượng và thực hiện đúng tiến độ cho bạn.

Bảng hiệu cửu hàng sữa phải thật độc đáo và nổi bật đồng thời tạo cảm giác an toàn, uy tín cho các bậc cha mẹ. Một bảng hiệu mang phong cách tao nhã trang trọng hoặc đậm màu sắc trẻ em cũng là một yếu tố để thu hút khách hàng.

Tham khảo mẫu :

Hiện nay, bảng hiệu quảng cáo cửa hàng sữa có thể được thiết từ nhiều chất liệu khác nhau như: inox , mica, alu, tole, nhôm. VietNet chuyên gia công chữ nổi inox vàng cũng là sản phẩm hiện nay được nhiều người yêu thích nhất.

Thông số sản xuất :

+ Dùng inox 304 có độ dày 1mm.

+ Uốn chữ theo tỷ lệ 1/10, có thể làm theo yêu cầu khách hàng.

Chi phí sản phẩm sẽ báo giá khi có file thiết kế, bạn cần phải thanh toán trước 50% đơn hàng mọi chi tiết thanh toán bạn xem bên dưới.

VietNet tự hào là đơn vị sản xuất chữ inox có nhiều năm kinh nghiệm với những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất như : Chữ inox vàng, chữ inox vàng, chữ inox xanh, chữ inox đen, chữ đồng. chữ mica, chữ alu, chữ tole, bảng ăn mòn, hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu đèn Neon.

Chúng tôi đã từng thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau phải kể đến đó là Nguyễn Kim tòa nhà Báo Lao Động, logo đại học Cần Thơ, bảng hiệu nhà hàng Hai Lúa.

Nhiều năm qua VietNet hợp tác với nhiều đơn vị thi công quảng cáo với phương châm hợp tác cùng lợi.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com