CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Nhận làm bảng hiệu doanh nghiệp giá rẻ

VietNet với kinh nghiệm chuyên làm bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi có nhiều mẫu đẹp có thể cung cấp cho quý khách hàng cùng nhau tham khảo.

Bảng hiệu doanh nghiệm cần phải độc đáo, thể hiện sự sang trọng mới dễ dàng gây sự chú ý cho người xem. Thông thường các khách hàng doanh nghiệp sẽ có mẫu thiết kế riêng, họ chỉ cần gửi mẫu và yêu cầu chúng tôi sản xuất theo là được.

Bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty

Những loại bảng dùng cho doanh nghiệp :

+ Bảng hiệu chữ nổi đặc biệt là inox.

+ Bảng hiệu mặt dựng alu.

+ Hộp đèn quảng cáo.

+ Bảng hiệu đèn led.

Làm thế nào để báo giá chính xác bảng hiệu mình cần làm :

+ Gửi cho chúng tôi file thiết kế qua mail : vietnet007@gmail.com để báo giá chính xác nhất.

Chúng tôi tiến hành sản xuất bảng hiệu theo quy cách hiện đại với nhiều máy móc được hỗ trợ sản xuất với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp tại VietNet. Thông thường sản phẩm sẽ được sản xuất trong vòng 2 - 3 ngày sau đó lắp đặt cho khách hàng.

Chuyên môn chính của VietNet là sản xuất chữ inox với nhiều sản phẩm cao cấp phục vụ cho làm bảng hiệu cho doanh nghiệp. Bảng hiệu chữ inox tọa ra sự nổi hơn khi được lắp đặt nên các chủ doanh rất ưu chuộng loại này.

Trên thị trường hiện nay có nhiều chủng loại inox như : inox vàng, trắng, đen, xanh, mạ vàng. mạ đồng,.. trong đó inox vàng và inox trắng là được dùng nên và dần trở nên phổ thông.

Tham khảo thêm : Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo tại nha trang đep

Hình ảnh sản xuất tại xưởng :

Hình ảnh sản xuất tại VietNet

Hình ảnh sản xuất tại VietNet 1

Nếu bạn đang có nhu cầu hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, hãy nhanh chóng đặt hàng tại VietNet quý khách sẽ được hưởng các thông tin hỗ trợ cần thiết và mức giá hợp lý nhất.

Liên hệ đặt hàng qua số  : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ công ty : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com