CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Nhận làm bảng hiệu quán lẫu tại tphcm

Hiện nay, nhu cầu ăn uống khá phổ biến chính vì thế mà các quán lẫu mọc lên mọi nơi. Mỗi quán lại mang những hương vị và phong cách khác nhau chính vì vậy, sự canh tranh là điều khó tránh khỏi.

Bảng hiệu quảng cáo đẹp cũng là một yếu tố giúp cho quán ăn của bạn trở nên đông khách hơn. Nhiều chủ quán lẫu đã tìm đến chúng tôi và yêu cầu làm cho họ một bảng hiệu vừa đep, độc, lạ cho quán của họ.

Tham khảo mẫu :

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo đẹp :

+ Bảng hiệu quảng cáo đẹp tạo sự ấn tượng và thu hút khách hàng hơn.

+ Bảng hiệu đẹp giúp không gian quán của bạn trở nên sang trọng.

Nêu chọn loại bảng hiệu nào cho quán lẫu ?

Mọi chất liệu sẽ có mức giá khác nhau, tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn chọn cho mình loại bảng hiệu phù hợp .

Tham khảo bảng giá tại đây : Bảng giá chữ nổi

VietNet khuyên bạn nên sử dụng bảng hiệu chữ inox vàng, loại này khá được nhiều người sử dụng vì có đặc tính bền chịu nhiệt, không bị oxi hóa màu sắc cân đôi hài hòa và hợp với ý niệm của người kinh doanh.

VietNet hiện nay chuyên gia công chữ nổi inox giá rẻ làm bảng quảng cáo tại Tp Hồ Chí Minh với các sản phẩm chính như : chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox xanh, chữ inox đồng, chữ inox mạ đồng, chữ mica, chữ tole, chữ alu...

Nhiều năm qua chúng tôi đã từng thi công cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trong đó phải kể đến đó là Nguyễn Kim tòa nhà Báo Lao Động, logo đại học Cần Thơ, bảng hiệu chữ inox vàng nhà hàng Hai Lúa.

Công ty của chúng tôi có một chi nhánh duy nhất tại Thủ Đức  : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin liên hệ qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để nhận được thông tin tư vấn.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com