CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Nhận làm mẫu bảng hiệu quán bánh ngon

Những mẫu bảng hiệu quán bánh ngon được xuất hiện khá nhiều hiện nay với nhiều mẫu đẹp và độc đáo. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bảng hiệu quảng cáo quán bánh khi đi dọc theo hai bên đường.

Tham khảo mẫu :

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bảng hiệu bảng hiệu khác nhau có thể kể đến như :

+ Bảng hiệu chữ inox gồm ( inox vàng, inox xanh, inox đen, inox đồng, inox trắng).

+ Bảng hiệu chữ mica.

+ Bảng hiệu chữ alu.

+ Bảng hiệu chữ tole.

+ Bảng hiệu chữ inox ăn mòn.

+ Hộp đèn quảng cáo.

+ Bảng hiệu đèn Neon Sign.

VietNet từ hào là đơn vị gia công chữ nổi uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, với nhiều sản phẩm chất lượng và có độ sắc nét cao. Chúng tôi đã từng tham gia cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trong đó phải kể đến như : Nguyễn Kim tòa nhà báo Lao Động, logo đại học Cần Thơ, bảng hiệu chữ inox vàng nhà hàng hai lúa.

Đặt hàng như thế nào ?

Bạn cần gửi cho chúng tôi file thiết kế, chúng tôi sẽ báo giá sau đó. Quý khách cần thanh toán 50% hợp đồng trước sau đó chúng tôi tiến hành làm và thanh toán phần còn lại sau khi hoàn thành sản phẩm.

Vì sao chọn VietNet ?

Chúng tôi sản xuất sản phẩm theo quy trình chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giỏi và hệ thống máy móc hiện đại. Những sản phẩm tạo ra cực kỳ chất lượng chính vì thế luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tham khảo giá tại VietNet : bảng giá chữ nổi

Công ty của chúng tôi có một chi nhánh duy nhất tại Thủ Đức  : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin liên hệ qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để nhận được thông tin tư vấn.

 

 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com