CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Ở đâu làm biển quảng cáo công ty chất lượng và uy tín

 

Biển hiệu quảng cáo cho công ty thường được lắp đặt ngoài trời, sử dụng lâu dài và cố định. Vì vậy, việc tìm một công ty chuyên làm biển quảng cáo công ty chuyên nghiệp và uy tín là rất quan trọng.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo VietNet là công ty đứng hàng đầu về ngành quảng cáo tại TP.HCM, chuyên nhận thiết kế, gia công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo nhanh chóng và giá rẻ.

 

Bảng hiệu công ty


Bảng hiệu công ty thường sử dụng  chữ nổi Inox,  chữ nổi Mica, chữ nổi gắn trên nền Alu, và một bảng hiệu kết hợp mica, inox hay đèn led, đèn Neon Sign tùy mục đích sử dụng. Inox, Mica, Alu là những chất liệu có độ bền cao, chống chịu nhiệt tốt ít bị ảnh hưởng  môi trường thời tiết. Một bảng hiệu đẹp phải có phong cách thiết kế đặc sắc, ấn tượng và phù hợp với mục đích sử dụng. Bố trí nội dung, thông tin, hình ảnh, logo cân đối. 


Qúy khách tham khảo qua một số loại bảng hiệu công ty mà VietNet đã từng thi công:

 

 


Ngoài ra còn nhiều mẫu bảng hiệu khác.


Những dịch vụ của VietNet: Sẵn sàng hỗ trợ quý khách về nhiều mẫu thiết kế sáng tạo, ý tưởng mới lạ, sản phẩm đảm bảo chất lượng, chuyển giao và lắp đặt nhanh, đúng hẹn, chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tận tình giá cả cạnh tranh.


Bằng những công nghệ hiện đại và nhân công nhiều kinh nghiệm kết hợp với những dịch vụ của VietNet, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo.


Qúy khách có nhu cầu làm bảng hiệu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 0901 399 292 để được tư vấn trực về sản phẩm mà bạn muốn làm.

 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com