CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Tham khảo mẫu bảng hiệu cửa hàng quần áo

Bảng hiệu cửa hàng quần áo hiện nay có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng để tiết kiệm chi phí thông thường người ta sử dụng bảng căng bạt hiflex với nhiều hình vẽ và màu sắc đẹp.

VietNet nhận làm bảng hiệu quần áo bạt hiflex, thiết kế theo yêu cầu của quý khách cam kết chất lượng và giao hàng đúng hẹn cho bạn. Để có được ý tưởng cho bảng hiệu quảng cáo bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây.

Tham khảo mẫu :

bảng hiệu cửa hàng quần áo

bảng hiệu cửa hàng quần áo

bảng hiệu cửa hàng quần áo

bảng hiệu cửa hàng quần áo

bảng hiệu cửa hàng quần áo

bảng hiệu cửa hàng quần áo

Để tạo sự khỏe khắn và mới mẻ trong bảng hiệu cửa hàng quần áo chúng tôi thường cho kết hợp các chất liệu với nhau như : bảng hiệu chữ inox mặt alu, bảng hiệu chữ mica đèn led sáng chân... 

Chúng tôi chuyên gia công chữ nổi và sản xuất các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực quảng cáo bao gồm : chữ inox, chữ mica, chữ alu, chữ tole, chữ ăn mòn, hộp đèn quảng cáo... Những mẫu bảng hiệu quảng cáo của chúng tôi được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp nên sản phẩm được tạo ra khá đẹp và chất lượng. Chúng tôi sử dụng hoàn toàn bằng những máy móc tiên tiến hiện đại nhất như: laser filber, cnc plasma, máy tạo hông chữ...

Để đặt hàng tại VietNet bạn cần liện hệ với chúng tôi qua số sau: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc Zalo : 0901399292.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com