Lựa chọn bảng inox ăn mòn hay bảng inox in UV

Công Ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo VietNet

Tư vấn hỗ trợ 24/7

0901 399 292

Lựa chọn bảng inox ăn mòn hay bảng inox in UV

Ngày đăng:

  Bảng inox ăn mòn được làm từ vật liệu chịu ăn mòn cao, có khả năng chống lại tác động của môi trường. Bảng inox in UV được tạo ra thông qua kỹ thuật in UV, tạo ra một lớp hoàn thiện bằng mực UV chống trầy xước, chống phai màu. Việc lựa chọn giữa hai loại biển này phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

  lua-chon-bang-inox-an-mon-hay-bang-inox-in-uv

  Bảng inox ăn mòn và bảng inox in UV là gì?

  Bảng inox ăn mòn

  Quá trình ăn mòn liên quan đến việc sử dụng các dung dịch acid dùng để ăn mòn nội dung trên bề mặt kim loại trước khi sơn phủ theo các màu đã thiết kế. Nội dung ăn mòn trải qua các bước như cắt decal hoặc ra phim trước khi được áp lên bề mặt kim loại tạo nội dung ăn mòn sắc nét và độc đáo trên biển inox.

  lua-chon-bang-inox-an-mon-hay-bang-inox-in-uv

  Bảng inox in UV

  Bảng inox in UV là một loại biển quảng cáo được làm từ inox và sử dụng công nghệ in UV để in ấn trên bề mặt của nó. Quá trình in UV sử dụng ánh sáng UV để khô nhanh mực in và tạo ra hình ảnh sắc nét, bền vững trên tấm inox. 

  lua-chon-bang-inox-an-mon-hay-bang-inox-in-uv

  Bảng inox ăn mòn và bảng inox in UV có chất lượng khác nhau như thế nào?

  Độ bền của bảng inox ăn mòn và bảng inox in UV là tương đương trong mọi điều kiện sử dụng, bất kể là trong nhà hay ngoài trời. 

  Độ đẹp của bảng inox in UV là nhờ quá trình in bằng máy, vì vậy nội dung hiển thị trên biển inox in UV được in đều và đồng đều, mang lại sự đồng nhất. Phương pháp này thích hợp cho các sản phẩm có số lượng lớn như biển tên phòng trong tòa nhà chung cư, bệnh viện, ký túc xá...

  Bảng inox in UV có thể in chi tiết nhỏ đến rất nhỏ, trong khi đó bảng inox ăn mòn gặp khó khăn khi thao tác hoặc xử lý các chi tiết nhỏ.

  Bảng inox ăn mòn có bề mặt đẹp và các ký tự khá rõ ràng nếu được thợ khéo tay thực hiện. Tuy nhiên, màu sắc trên biển inox ăn mòn thường không đồng đều và đường biên giữa phần tử in và phần tử không in không được sắc nét, có thể hơi kém sang.

  ⇒ Bảng inox ăn mòn có một số điểm yếu. Khi bạn có nhu cầu in số lượng lớn, việc lựa chọn in UV trên inox là một lựa chọn hiệu quả và kinh tế hơn nhiều. Nếu bạn muốn có một giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm về thời gian và chi phí, thì không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng công nghệ in UV trên kim loại. 

  >>> Xem thêm: bảng số nhà inox ăn mòn,

  lua-chon-bang-inox-an-mon-hay-bang-inox-in-uv

  lua-chon-bang-inox-an-mon-hay-bang-inox-in-uv

  Thời gian sản xuất và giá thành của bảng inox ăn mòn và bảng inox in UV

  Quá trình sản xuất, gia công bảng inox ăn mòn phức tạp hơn và thường yêu cầu công việc thủ công, do đó mất nhiều thời gian hơn. Thông thường, để có được biển inox ăn mòn, bạn cần phải chờ đợi khoảng 2 ngày sau khi đặt hàng. Trong khi đó, bảng inox in UV có thể được lấy ngay nếu hàng không quá bận.

  Giá thành của biển inox ăn mòn cao hơn so với biển inox in UV trên inox. Điều này là do quá trình sản xuất thủ công và phức tạp hơn của bảng inox ăn mòn. Thông thường, các sản phẩm thủ công thường có giá cao hơn so với các sản phẩm công nghiệp do quá trình sản xuất thủ công yêu cầu nhiều công sức và kỹ năng. Trong khi đó, các sản phẩm công nghiệp thường được sản xuất theo quy trình máy móc, có nguồn gốc từ Trung Quốc nên có giá thành thấp hơn.

  lua-chon-bang-inox-an-mon-hay-bang-inox-in-uv

  Vì vậy, việc bảng inox ăn mòn có giá cao hơn bảng inox in UV là một sự thực tế mà bạn nên chấp nhận. Điều này liên quan đến việc sản xuất thủ công và công nghiệp, và sự khác biệt về nguồn gốc và quy trình sản xuất.

  Hướng dẫn cách lựa chọn bảng inox ăn mòn hay bảng inox in UV

  lua-chon-bang-inox-an-mon-hay-bang-inox-in-uv

  Để lựa chọn giữa bảng inox ăn mòn và bảng inox in UV, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

  - Mục đích sử dụng:
    + Nếu bạn chỉ cần một bảng đơn giản, có độ bền cao và giá cả phù hợp, thì bảng inox ăn mòn sẽ là lựa chọn tốt.
    + Nếu bạn muốn có một bảng với hình ảnh, họa tiết đẹp mắt để trang trí hoặc quảng cáo, thì bảng inox in UV sẽ phù hợp hơn.

  - Môi trường sử dụng:
    + Nếu bảng sẽ được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, chịu tác động cơ học, nhiệt độ hoặc ăn mòn, thì bảng inox ăn mòn sẽ bền bỉ hơn.
    + Nếu bảng chỉ được sử dụng trong môi trường bình thường, không chịu nhiều tác động, thì bảng inox in UV cũng có thể là lựa chọn tốt.

  - Ngân sách:
    + Bảng inox ăn mòn thường có giá thành rẻ hơn so với bảng inox in UV.
    + Nếu ngân sách của bạn có hạn, bảng inox ăn mòn sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

  - Thời gian gia công:
    + Bảng inox in UV có thể được gia công nhanh hơn so với bảng inox in ăn mòn.
    + Nếu bạn cần một bảng trong thời gian ngắn, thì in UV sẽ là lựa chọn tốt hơn.

  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, môi trường, ngân sách và thời gian gia công mà bạn có thể lựa chọn bảng inox ăn mòn hoặc bảng inox in UV phù hợp nhất.

  >>> Xem thêm:  bảng tên công ty inox ăn mòn

  lua-chon-bang-inox-an-mon-hay-bang-inox-in-uv

  lua-chon-bang-inox-an-mon-hay-bang-inox-in-uv

  Chọn gia công bảng inox ăn mòn và bảng inox in UV ở đâu uy tín?

  Bảng inox ăn mòn bảng inox in UV đã được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Hãy đến với Quảng cáo Vietnet để sở hữu cho doanh nghiệp biển hiệu inox chất lượng nhất.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tận tình: miễn phí tư vấn, khảo sát tận nơi, giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đẹp mắt, đúng theo yêu cầu khách hàng. 

  Chúng tôi đảm bảo độ chắc chắn, độ bền của sản phẩm và có chính sách bảo hành 1- 2 năm cho biển hiệu.

  Khi đến Vietnet, bạn được đảm bảo về chất lượng, giá cả, bảo hành và tiến độ. 

  CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET
  Điện thoại:
  0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  Email: vietnet007@gmail.com
  Zalo/SMS: 0901 399 292 hoặc 0946 161 807
  Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM